AMPILIS 500

THÀNH PHẦN

Trong 1kg có chứa
Ampicillin trihydrate...........................................500 g     
Colistin sulfate...................................1.250.000.000 IU
Lactose, Glucose............................................vừa đủ

CÔNG DỤNG

• Đây là loại kháng sinh hàm lượng rất cao, hai hoạt chất phối hợp có tác dụng cộng hưởng, phổ kháng khuẩn rộng, chỉ định phòng và điều trị các bệnh gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm với Ampicillin và Colistin. Với chất dẫn đặc biệt, độ hòa tan của AMPILIS 500 rất tốt, dung dịch đã pha ổn định về hiệu lực trong thời gian dài nên khi trộn thức ăn, hoạt lực của các kháng sinh rất ổn định trong thời gian dài:
- Gia cầm: tiêu chảy (do E.Coli, Salmonella, Clostridium) và các viêm nhiễm khác (do Streptococcus, Staphylococcus,…) phòng trị các bệnh trên đường hô hấp (do Mycoplasma, Haemophilus,…), AMPILIS 500 đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị bệnh C-CRD, bệnh viêm ruột tiêu chảy kết hợp với bệnh cầu trùng trên gia cầm. 
- Heo và trâu bò:  phòng trị bệnh thương hàn (do Salmonella), tiêu chảy và viêm ruột (do E.Coli), viêm phổi (do Pasteurella,...) và các bệnh khác do các vi khuẩn nhạy cảm với Ampicillin và  Colistin. Nên dùng AMPILIS 500 trộn vào thức ăn tập ăn cho heo con hoặc cho ăn lúc chuyển chuồng hay khi thời tiết thay đổi để phòng các bệnh đường hô hấp và tiêu chảy.

LIỀU DÙNG

Dùng cho gia cầm, heo và trâu bò:
• Gia cầm: pha nước uống 1g/ 30kg trọng lượng hoặc 1g/ 4 – 6 lít nước, dùng 3 – 5 ngày liên tục.
• Heo và trâu bò: trộn thức ăn hay pha nước uống 1g/ 5kg thức ăn hoặc 1g/ 10 lít nước, dùng 3 – 5 ngày liên tục.
• THỜI GIAN NGỪNG SỬ DỤNG: 
Thịt: 6 ngày; Sữa: 3 ngày.

BẢO QUẢN

Nơi khô và thoáng mát. Tránh xa tầm tay của trẻ.