Hội thảo kỹ thuật về chủ đề: "Bảo vệ bệnh Marek - ranh giới mong manh giữa chủng ngừa và miễn dịch & Cập nhật Vaccine Marek thế hệ mới VAXXON MD HTV - CVI N"

Là một đơn vị sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu phân phối thuốc thú y - Agriviet.,JSC luôn mong muốn mang tới Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và an toàn. Hợp tác với nhiều tập đoàn uy tín trên thế giới về Vaccine, Agriviet đã và đang đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của người chăn nuôi gia súc gia cầm.
Bệnh Marek đã từ lâu là một trong những bệnh nguy hiểm và gây thiệt hại kinh tế lớn trong ngành chăn nuôi gia cầm, ước tính thiệt hại 1,5 tỷ Đô mỗi năm, hơn thế nữa độc lực của Virus Marek không ngừng gia tăng và mạnh hơn trong từng năm, gây khó khăn rất nhiều trong việc kiểm soát năng suất chăn nuôi gia cầm. 
Hiểu được điều đó Agriviet cùng với tập đoàn Vaxxinova đã kết hợp tổ chức Hội thảo kỹ thuật về chủ đề: "Bảo vệ bệnh Marek- ranh giới mong manh giữa chủng ngừa và miễn dịch cập nhật Vacxin Marek thế hệ mới VAXXON MD HTV - CVI N", Diễn giả: Ludio Gomez - Giám đốc kỹ thuật khu vực Châu Á - Tập đoàn Vaxxinova. 
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, Agriviet xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tới tham dự và mong rằng những gì mà diễn giả, chuyên gia của chương trình đưa ra sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho Quý khách hàng.