THÔNG BÁO CẢNH GIÁC HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU AGRIVIET

     KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG
     Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Công ty cổ phần Thuốc Thú Y Agriviet và các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
    Nhiều năm liền, Agriviet luôn là doanh nghiệp nằm trong danh sách những doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực phân phối, sản xuất thuốc thú y của Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Agriviet do nhà máy Omega Pharma sản xuất đã trở nên quen thuộc với các khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
     Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm khác mạo danh thương hiệu Agriviet, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của Công ty chúng tôi. Điển hình là các sản phẩm DOXYCOL – AMOXICOL POWDER – SULFA PLUS đã xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng với mức giá bán ra thị trường rất thấp. Vì vậy Công ty CP Thuốc Thú Y Agriviet xin nêu một số đặc điểm sau giúp quý khách hàng nhận diện hàng chính hãng trên thị trường như sau: 

    Phía công ty chúng tôi cũng đã làm việc cơ quan đại diện pháp luật xử lý các hành vi làm nhái sản phẩm của công ty. Để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, đảm bảo quyền lợi cho mình, kính đề nghị quý khách hàng lưu ý một số vấn đề sau:
     - Sản phẩm do Agriviet phân phối đều cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng, ghi rõ số lô, hạn dùng như trên sản phẩm.
     - Khách hàng không nên mua hàng trôi nổi, không có hóa đơn bán hàng, nguồn gốc hàng hóa không rõ ràng để đề phòng khi gặp sự cố về chất lượng sản phẩm
     - Agriviet rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Số điện thoại: 024.6292.4669 Hotline: 0968.738.555
Hoặc kênh Facebook chính thức của Agriviet: www.facebook.com/thuocthuyagriviet
Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!