CIRCUMVENT

THÀNH PHẦN:
Mỗi liều 2ml vắc xin chứa kháng nguyên tiểu đơn vị ORF2 của virus Cữco týp 2 trên heo > 1.3 RP và Mycoplasma hyopneumoniae dòng 11 vô hoạt > 1.3 RP
CHỈ ĐỊNH:
- Vắc xin giúp kích thích tạo miễn dịch chủ động cho heo, để giảm thiểu lượng virus trong máu và bài thải virus Cừco týp 2 trên heo liên quan đến bệnh kết hợp với virus Circo týp 2 trên heo và để giảm thiểu các tổn thương phổi do bị nhiễm Mycoplasma hyopneumoniae gây ra.
- Việc sử dụng vắc xin giúp giảm thiểu tỷ lệ chết và giảm thiểu sự giảm cân trên heo trong suốt giai đoạn vỗ béo.
- Sau khi tiêm phòng theo lịch khuyến cáo, miễn dịch sẽ có được sau 2 tuần đối với virus Circo týp 2 trên heo và sau 3 tuần đối với M.hyopneumoniae. Heo sẽ được bảo hộ trong suốt giai đoạn vỗ béo.

Chống chỉ định: Không.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tiêm bắp 2ml/ con cho heo 3 tuần trở đi.
Tiêm nhắc lại sau 3 tuần: 2ml/con.
Tác dụng không mong muốn:
Phản ứng tại vị trí tiêm có thể quan sát thấy, phản ứng này biến mất sau 16-23 ngày sau khi tiêm. Phàn ứng quá mẫn có thể xảy ra, điều trị với epinephrine.
Thòi gian ngưng thuốc: 21 ngày
BẢO QUẢN: ở nhiệt độ từ 2 - 8°c. Không để đông đá.
Những điều lưu ý và cảnh báo:
Lưu ý cho việc sử dụng đúng cách:
Đổ vắc xin đạt nhiệt độ phòng và lắc đều trước khi sử dụng.
Tránh nhiễm khuẩn.
Sau khi mở chai dùng ngay, loại bỏ sản phẩm thừa.
Thận trọng đối với người sử dụng sản phẩm cho động vật:
Sản phẩm này chứa dầu khoáng. Nếu bị tai nạn tiêm phải người thì sẽ gây ra đau và sưng. Nếu tai nạn tiêm phải người, nhanh chóng tìm kiếm sự hỗ trợ y tế và đưa nhãn hay tờ hướng dẫn sử dụng cho bác sỹ. Dạng bào chế: vắc xin vô hoạt, nhũ dầu
QUY CÁCH: Chai chứa 100 ml (50 liều)